Ultrasound Report

momshies, ano po ibig sabihin ng mga yan? d po kc in explain ng ob ko. paki explain naman po sa may alam. hihi thankyou in advance

Ultrasound Report
7 Replies

yun may mga measurement na numbers yan po yun mga sukat ng ibat ibang parts ng baby niyo po and amniotic fluid. sa ibaba naman po nakalagay kung ano po position ni baby, cephalic it means yun ulo po niya nasa ibaba po. ok naman po yun cardio (heart) and mataas pa po ang position ng baby (high lying)

Normal lahat. Nakacephalic position baby mo nung inultrasound. Cephalic is head down. Ok din panubigan.

Normal nman lahat sis congrats baby boy

bka makatulong

.