ALPRESIA

Momshies, ano po ba yung alpresia? Dami nagsasabi sakin dahan dahan ako sa pagkain ng malalamig kasi malakas daw maka alpresia sa baby..

14 Replies

Never heard of it. Lagi akong kumakain ng malalamig noon, milk tea, softdrinks, samalamig, etc. Cravings ko yun nung buntis ako pero healthy naman si baby nung lumabas. Alaga narin kase sa vitamins at milk nung nagbubuntis ako.

gawa gawang sakit lng yan ng matatanda. wala pong ganung pangalan ng sakit. unless sa dialect ninyo. ano po b salita niyo? medical term po b yun? Wla kasing ganung salita sa med. dictionary

Hindi naman pinagbabawal ang pag inom o kain ng malamig at hindi siya nakakalaki ng baby sa tummy. As per Doc Bev sa FB Page niya, OB siya. Follow her, marami kayong matututunan.

Now ko lang din yan narinig kasi ako matakaw din ako sa malalamig like ice cream... Ang sabi nila kapag matakaw sa malalamig nakakalaki ng baby sa chan

First time ko po itong narinig. Pero alam ko ok lang yun malamig sa buntis, especially kung buntis ka habang summer!

not true. sweets nakakalaki ng baby. pero malamig no po. lagi din ako malamig na tubig sakto lng laki ng baby ko.

ngayon ko lang narinig yan, pero pinagbabawalan ako ng lola ko uminom ng malamig at matamis, bawal daw saken.

Alpresia? now ko lang narinig.. Alpers ang alam ko pero sa bata yun na sakit at sa genes pwede makuha.

ND po nakakalaki ang paginom o. Kain NG malalamig ang nakakalaki NG baby ung mga matatamis n pgkain

sav po kc Ng matatanda. huwag dw kumain Ng malalamig. gawa Ng nakakalaki Ng baby sa tummy