foods

Momshies ano mga pwede at hindi pwedeng kainin kapag cs ka? Medyo nawawalan na kasi ako ng ganang kumain kasi paulit ulit nalang yung pinapakain sakin ? minsan sa bread at gatas nalang ako bumabawi. Masyadong picky yung mama ko sa mga pagkain na kakainin ko. Baka raw kase mag amoy malansa yung baby ko galing sakin ???

1 Reply

Kahit ano pwede mo kainin...Yun yung sabi sakin ng doctor bago ako lumabas ng hospital... friut and veggies mas ok...