PAADVICE PLSSSS!!

Natatakot po kase ako baka kase pag labas ni baby wala syang madede sakin hndi po kase ako mahilig sa mga sinabawan na pagkain more on tubig nalang ako... Minsan kase tinola ulam nmin pero ayuko yung amoy ano po dapat kong gawin. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

ako pinipisil ko boobs ko kung may milk n ko, ang advice nman sa hospital ipasipsip lng kay baby para lumabas milk, malakas ka nman sa water kaya meron pa dn yan, mag malunggay vitamins lang pag labas ni baby.

while waiting for baby, pwede nyo po gawin ang tips sa picture, para mapaghandaan ang breatfeeding journey.