Vitamins Pampagana kumain

Hello poh mga momshie.. Ano pong vitamins pwede kay lo ko 1 year old na po xa para ganahan xa kumain?? Hina po kc niya kunain.. May tinitake na po xa 2 vitamins.. Ceelin & nutrillin drops.. tnx u..

2 Replies

hindi naman po yata parehong ascorbic acid ang ceelin at nutrillin.. may mga momshie din po dito sa TAP na ganyan pinapainom sa baby nila. tsaka natanong na po sakin nung pedia pinagpa check up ko sa baby ko dati kung ano vitamins niya nung sinabi ko pong ceelin at nutrillin wala naman po siyang sinabi..

3y ago

nutrillin ay multivitamins pala with no ascorbic acid while ceelin is ascorbic acid lang.

hello po mommy, nakapag consult na po ba sa pedia? kasi po ang nutrilin at ceelin ay parehong ascorbic acid, sobra po ata ang napapainom niyo sa baby niyo. hindi po ako sure kaya ask po kayo sa pedia para sa tamang pagkain, tamang gamot, at tamang dosage po. ingat po mommy