Pregnancy progcess

Hello momshies according to this app mag-5months na akong buntis however during my check up in center nag-4 months plng ako nun August 15. Kaya medyo worry po ako kasi mrmi nagsa2bi na dpat may mafeel na akong kick or bubbles,,I think wla pa...ang tanging nararamdaman ko lang ay kpag hinahawakan ko ang tummy ko may nararamdaman akong heart beat even I don't touch my tummy I can still the heart beat from mg tummy..But still I'm worried baka kasi wlang progress or development na nangyayari kay baby.. I haven't been in OB since 5 days delay ako puro center dahil malapit lng sa house nmin.. takot kasi husband ko na magpacheck up ako sa OB these days dahil nga sa covid and prone tyo dun so we decided to have my first check up sa OB kpag wla na case dito sa lugar namin.. Thanks in advance po

1 Reply

Sis, try mo kahit imessage or itext OB mo pa din para on track din sya sa development mo and ni baby. Para makapag pa ultrasound ka na din😊