excited momy

hi MOmshies 7weeks na ako buntis ang ipinagtataka ko lng pagnagtatalik kmi ng hubby ko may dugo cxa pagkatapos namin parang kulay kape lng hindi nmn ako ganito sa first baby namin kung baga pangalawa ko na to...wala nmn all maramdamang sakit

16 Replies

ganyan din ako dati mommy... masakit sya pero wala nmn lumalabas na dugo or something... 8 weeks preggy na ako nung 1st check up ko... sabi ng ob ko may bleeding raw ako sa loob... huminto po muna kmi sa pagdo.... until okay na po ... wala na akong nararamdamang pain..

Kahit walang masakit much better stop na pag mamake love nyo. Ako nga walang discharge pagka alam ko po na pregnant ako pagka checkup ko for 7weeks till now wala pa din sex im 28 weeks and 4 days. Kasi pinag bawal talaga

ѕтop мo мυna yan ѕιѕ ganιan na ganιan aĸo вeғore naĸυnan aĸo daнιl ѕa ѕeх .. ĸya nυng naвυnтιѕ υlι aĸo aт dιnυgo na nмan ιnιѕтop тlga na naмιn gang ѕa мnganaĸ aĸo ..

Ganyan rin yung sa akin sis. Nagkainternatal bleeding ako noon kaya binawalan kami magmake love ng asawa ko. Usually first trimester medyo maselan kaya hinay hinay muna

iwasan n lng cguro lalot 7weeks nsa complikadong stage ng pregnancy. wag tmaan ang cervix kumbaga half entry lng kung hnd maiwasan magtalik.

try mo pa check up kasi ganyan din ako mataas kasi hormone ko na progesterone while preggy kaya may polyp pala nag ca cause ng spotting ko

ganyan din ako nun sis.. 1st trimester plng kaya doble ingat muna.. di muna kme pinayagan nun ni OB mag do..

avoid muna better ask your ob bka low lying placenta ka pla kaya may dugo better to be safe than sorry diba

stop po muna at sabhin nyo po sa ob nyo po. dapat wala po spotting kyo or any pain during and after sex..

Iwas po muna kayo mumsh, baka nagseselan kayo ngayon sa 2nd baby nyo. wag muna kayo mag do ni hubby.