slight cramps

Mga momsh ask ko lng kci , tuwing gbi lang nmn nkk experience ako ng slightcramps. Malakas ako sa tubig at wala nmn po akongbleeding. Normal lng po kaya to ?i am 7weeks pregnant. Sana po may mksagot. Slight cramps lng nmn po at pawala wala di nmn po continous. #advicepls #3rdpregnancy

2 Replies

Observe mo prn sarili mo momsh. It may be normal but doble ingat prn. As long as wala ka spotting/bleeding. Banggitin m dn yan sa OB mo para makita sa ultrasound ang kalagayan ni baby. God bless momsh ???.

4y ago

thank you mamsh. Nawala na po totally ung cramps ko.. Ngayun po mejo ung pagsusuka nlng prob ko grabe hirap ako kumain kci ayaw ko po amoy ng kanin. .Kaya

kung tuwing gbi lang normal lang po

Related Articles