baby doesnt poop

Hello Momshies, my 4 months old baby doesnt poop 1 week passed already po, hindi naman sumasakit tiyan niya, okay lang naman siya, exclusively breastfed po siya, do I have to worry na po ba? help po mga momshies

2 Replies

Hi sis! baby ko din pa10 days na di nagpoop today,. worried na ko. mixed kase milk nya, breastmilk and formula. kamusta baby mo? ilang days pa bago sya magpoop?

3y ago

every after 4-5 days, minsan 1 week po, seek advise po sa pedia kasi dapat mag poop lagi kung mix po, baka constipated po siya

Normal daw po sa ebf babies mommy. Ganun din baby ko