Consistent Contraction

Momshies 39 weeks and 5 days na po ako medyo madalas na talaga sumasakit tiyan ko and very uncomfy na ako lalo na po if im moving or naglalakad. Pero wLa pa pong water break and bloody show. Do i have to go na sa hospital? Nag lalabor naba ako? Thank you po sa mga sasagot..

1 Reply

check m interval, bilangin mo, plss text ur ob... if punta ka er walang msma just to b safe ...but frm what ive heard pag my blood un na un, better si ob m mismo mkapag IE .considered ksi full-term kn mlapit kn

5y ago

Galing na ako dun kanina pero pinapabalik ako sa monday pa.. Nag pa IE na din ako pero masakit na kasi pero tolerable naman madalas lng talaga sya mag contract..