Contraction

Im 39 weeks and 4 days Ang tigas ng tummy ko na mabigat talaga and uncomfy na sya.. Tapos nag cracramps ako konti minsan lng. I feel so bloated and mabigat talaga ang tummy pero wala pa akng discharge or water break. Peeo minsan masakit na tolerable naman. Ano kaya meaning nun? Bukas po check up ko ulit. I took buscopan 3x a day..

1 Reply

Nireseta po ba buscopan sa inyo? Yung nafifeel nyo most probably ay braxton hicks contraction or yung false labor kumbaga. Need nyo po ilakad talaga yan, pakatagtag nang bongga para makalabas na si baby. Yung contractions na nafifeel nyo, start na po yan.

5y ago

Yes nag evening primrose ako for 5 days twice a day then vuscopan 3 times a day.. Nireseta lahat ni OB yon.