38 weeks

hi momshies! 38weeks na ako pero no sign of labor padin..ngpqcheckup ako kahapon close cervix padin daw ako ..kinakabahan na ako ayuko maCS moms. ??

7 Replies

It's okay momshie, normally starts 39 weeks age of gestation up to 41 weeks pwede ka manganak... In my case 42 weeks ako sa first child ko nun at Normal delivery prin at intact Ang bag of water ko kaya okay pa Sabi NG Obgyne, pero Kung pumutok na Ang panubigan at matagal Ang paglalabor mo may tendency na ma CS ka po

4y ago

okay po moms thank you so much po...