evening Primerose oil

Momshies , 36 weeks and 2 days pregnant... niresitahan na agad ako ng dr. Ko ng primerose oil... softgel capsul sya.. pinapapasok nya sa vigina ko 3-3-3 daw then 60 piraso good for 1week , then after 1 week babalik ako sa kanya para e- I.E.... 3 sa morning .. 3 sa tanghali .. 3 sa gabi... nabigla ako... kasi bali 9 capsules every day? So tinanung ko din ung pharmacy to confirm oo daw... di kaya masyado pa ma.aga para sa primerose.. usually kasi naririnig ko sa ibang buntis o nanganak na na friend ko nag take sila nun.. mga 37 o 38 weeks na sila... ok lang ba na mag take na ako agad

2 Replies

Medyo maaga nga sis. Nag take ako niyan 37 or 38weeks na ata eh.

5y ago

Yan din sabi ng iba kung friend ang aga daw