Just asking

Pano nyo po ginagamit ung Evening Primerose mga momshies....???? di ko kasi alam kung susundin ko ba ung ob ko.. 3x a day daw ako mag iinsert sa vigana ko.. tas 3-3-3... 3 sa morning.. 3 sa lunch... at 3 sa evening... bali.. 9 lahat.. kau po pano?

1 Reply

Ako pinapainom lang sa akin ni OB. Depende din kasi sa Case mo baka matigas masyado cervix mo. Ako pinapainom sya sa ako 2 sa morning 2 lunch 2 sa evening bali 6x a day

5y ago

Ganun.. di pa nga ako nya na I.e.. ganun agad pinagawa nya sakin.. tas .. 36 weeks plang si baby nun..