Menstruation

Hello momshies. 2 1/2 postpartum ako pero niregla ako nung September 30. Regular ako nung bago ako mabuntis. Di ko lamg alam ngayon pero di pa ako dinadatnan. Normal po ba ito? First time mom here.

2 Replies

yes po mommy, lalo na kung hindi po nagpapabreastfeed, dumadating agad ang menstration.. ako po after 1month ko manganak, bumalik napo mentration ko.. hindi po kasi ako nagpapabreastfeed. nawala po kasi baby namin 14hrs pagkapanganak...

4y ago

ako po mommy, ni hindi ko nkita dahil deneretso na siya NICU. hanggang sa nawala na siya na nacremate.. wala talga ako totally idea kong ano otsura niya.. 😢

breastfeeding po ba mommy?

4y ago

hindi po momshie. namatay baby ko.