Spotting

Hi momshies.. 1stym mommy po ako.. is it okie lng po ba na 7weeks na kmi ngayon pero since last week nag spotting ako konti2 lng nman na brownish at meron nman akong meds for pampakapit..

2 Replies

Bedrest kalang po pag nagspotting.. Pero dapat need nyo po din iconsult sa OB maige ng alam nya..

5y ago

Thank you po.. yeps bumalik ako sa Ob ko nung medyo madami yung blood na iyak ako ng iyak i was so scared..but din nung nsa emergency ako chineck maliit lg nman dw yung blood

Baka sis for implantation palang sa uterus kaya nag spotting ka

5y ago

Sana nga po pero halos everyday sya.. and medyo konti lg naman nung nag pa emergency check lang ako na medyo madami pero nung chineck konti lg dw