Spotting/ bleeding 7weeks

Good day. 7weeks and 5days pregnant po ako now. Last friday po May 7 nagpa TransV ako then ok nman ang mga results. Then May 8 around 3pm may nkita ako spotting until now May 10 meron pa dn. Ang suggest lng ng OB ko bed rest at take ng pampakapit. Meron po ba sa inyo na same experience ko na naging okay nman si baby. Ksi as first mom ang dami ko po naiisip, natatakot. Baka po may maishare kau sa akin para po di na ako mag isip ng di maganda. Thank you #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Spotting/ bleeding 7weeks
2 Replies

nun 7weeks AQ spotting dn AQ nagpacheck up AQ nagpatransv kaso sabi ng OB ko konti ang fluid ni baby ko maliit ang sac d cia makagalaw tinapat dn AQ ob n pede mawala heartbeat nia once n d nadagdagan tubig binigyan dn AQ pampakapit..kung anu2 ndn pumapasok sa isip ko nun nasstress dahil sa kalagayan ni baby pero wala dn nakunan dn AQ last week at naraspa😭pray ka lang and sundin payo OB mo

3y ago

Yung sakin po kttpos lang ng transV ko. Pero sabi sakin after a week at diretso pa dn ung spotting ko need ko na pa ultrasound para mkita kung ano cause ng spotting ko ksi normal nman lahat ng una ko ultrasound. Thanks po

wag kapo mag isip masyado ng negative thoughts nakakalala po yan prayers lang and follow the adviced of your ob ..

3y ago

Kaya nga po eh. Iniisip ko nlng na baka maselan lng ako. Or napagod lang. Before ksi ako pa transV last week pumpasok pa ako sa work