CS and Ligate

Hi momshies.. by May 15, 37 weeks na ako.. advise dra. ipa CS ko na kc ng 140/100 bp ko pero binigyan nya ako maintenance na gamot.. ipa CS ko na then deretso ligate.. pang 3rd baby ko na at im 36 yrs old.. yun susundan ko ay 11 yrs old kaya para akong nanganganay.. sa 2 babies ko normal delivery lang ako at midwide sa bahay lang.. ask ko lang hindi ba nakakatakot ang CS?

2 Replies

wag ka matakot mommy. di mo naman mararamdaman during the process. Yung recovery na mahirap pero kaya mo yan. always wear a support nlng sa sugat mo.

Hindi naman sya nakakatakot mommy. CS din ako due to pre eclampsia and cephalopelvic disproportion. Masakit lang after kahit may mga pain killers.

5y ago

38 weeks mommy.