CS and Ligate

mga mommies sino sa inyo or kakilala na nag pa CS tuloy ligate... nkasched kc ako by May.. im 35 weeks na.. my side effect ba? thanks..

2 Replies

Ako ganyan, after CS ligate na agad. As far as i have observed, wala na man side effect. ok nga yun kasi 1 operation lng gawin sayo, mas madali rn mka recover pg ganyan. I dont know if related pero after few months, as in wala talaga akong sex drive, emotionally, parang me kulang within pero i was able to move on naman 😊

5y ago

thank you po..

ye mommy ganun talaga ata ang na cs at ligate,nawawalan ng drive pagdating sa sex .i dontknow khit manood ako porn wala pa din effect .naiinis na din ako sa partner ko kasi di nya ako maintindihan though i know naman na needs nya yun na dapat ko sana gampanan pero papaano ?😭