Hair. comb

Momshiee. Wala bang side. effect Kay baby Ang ag rurub ko sa tummy ko Ng suklay Kasi Makati eyh Dami nanga rushes sa tiyan ko Kasi sguro na brush ko sya Ng matagal or baka na force ko masyado!?? may side effect b Kay baby to??

1 Reply

wala. pero sa balat mo meron. pwedeng magsugat at maginfect pa. di naman po kasi psngkamot ang suklay, para sa buhok yan. kung makati, lagyan mo ng stretchmark oil or lotion. baka nagddry lang yang tyan mo..