Sino po dito nagpavaccine ng anti covid nung buntis, tapos nanganak na po?? Wala po bang side effect

Sino po dito nagpavaccine ng anti covid nung buntis, tapos nanganak na po?? Wala po bang side effect kay baby?? Healthy nmn po ba c baby?? Pls answer me po.. Naguguluhan po kasi ako kung papavaccine nako or pagkalabas nlng po ni baby.. Team january po ako..

Sino po dito nagpavaccine ng anti covid nung buntis, tapos nanganak na po?? Wala po bang side effect
1 Reply

Had my vaccine at 36weeks. 39weeks ako nung nanganak. ok naman si baby. had my second dose, two weeks na si baby and i am breastfeeding. mapapasa kasi yung antibodies kay baby while you are pregnant and via the breastmilk

3y ago

moderna. we really wanted a mrna vaccine. swerte at yun ang binigay ng lgu namin