Totoo o po ba?

Momshie totoo po ba mabilis makalaki ng baby yung malalamig na inumin?

17 Replies

Not true Momsh, ako purong malamig talaga iniinom ko. Nagwawarm lang ako pag magtatake ng vitamis. Hilig ko din ng ice cream at pati anmum gusto ko malamig din pero tyan ko parang bilbil lang 😁 20 weeks na ko.

hindi. 2.8 kgs baby ko. eversince malamig talaga iniinum ko. as per ob kahit sobrang lamig pa inumin natin bgo pa makadating sa stomach nasa normal temperature na yung tubig.

Salamat po momshie sa mga sumagot ❤ Hilig ko kase uminom ng malamig ngyon kase sobra init po ng panahon kala ko nakakalaki na kay baby yun.

hindi sis. tinanong ko yan sa OB ko nung buntis ako kasi gusto ko laging malamig ang tubig. di daw po yun nakakalaki ng baby.

No Moms Kahit anong Cold pa yan water is water pa din sya 😂 wala namang kung ano ano nilalagay dyan sa tubig 😊

No po. Myth lang po yun. Nakakalaki po ng baby ang mga sweets po. Kahit water na may ice pa yan. Okay lang po.

Nope, di totoo, para sakin. Mahilig ako uminom ng malalamig, pero sakto lang ang laki ni baby. 👍

nd po kc nung buntis ako ang hilig ko sa malamig n tubig pero nung lumabas baby ko 2.3 lang sya..

Nakakalaki ng tiyan sis...kaya karamihan sa mga ina malaki puson pag nanganak na

Hindi po momsh , sweet foods and drinks lang po nakapagpalaki ng baby😊