paternity leave

Momshie tanong koh lang poh if ung asawa koh nagwowork sa isang kumpanya ng 9 years at agad pong nakakaltas ung sahod nya sa mga benefits tulad ng SSS .. dhil mlapit nxtmonth poh manga2nak nako .. may maku2ha poh vah ng paternity ung asawa koh pagkatapos kong nanganak.?? Kasal din poh kase kame kung ipa2sok nya poh kme ng anak koh bilang beficiary poh nya ..at ilan weeks poh ung paternity leave poh nya .? Thank u poh sa mka2sagot..

1 Reply

7 days lang ang paternity leave, ang alam ko bayad yung 7 days na yun

4y ago

Sabi poh kase 7 days nga poh kaso wala man poh maku2ha.. di lang poh maba2wasan mga leave poh nya.. kaya sabi kopo dumiretcho poh sya sa office tlga ng SSS .. kase poh ang taas din ng tax poh nya.. operator poh kase ung asawa koh.. kpag naglleave poh sya nagsa2hod parin poh ng minimum.. ung nali2to lang poh kase ako sabi nila iba ung maku2ha nya dapat sa paternity leave sa sahod..