Baby

Hi momshie tanong ko lng po ksi ung baby ko nag tatae po siya bali 1week na siya nag tatae dinala ko po siya nung Monday sabi ng doctor painomin lng dw ng orisol bali 1week na dn siya nainom... Malakas nmn po siya kumain at uminom ng tubig Nd po kaya siya maubosan ng tubig sa katawan nag aalala po ksi ako.... 2 years po siya

Baby
2 Replies

No. Just continue painumin ng water para di ma dehydrate

4y ago

3 time po siya na dumi sa isang araw matubig po ung dunudumi niya...... Malakas nmn po siya uminom ng tubig