PLEASE ANSWER ?

Momshie tanong ko lang po ano un yellow minsan light yellow green po na lumalabas sakin hindi po sya clear or white mens tulad ng iba. 3months pregnant napo ako

2 Replies

try nyo po betadine feminine wash. nirecommend po sya ng OB ko. yellowish din po kasi yung stain ng discharge ko pero pag colored panty ko, makikita mo na white yung lumalabas. visit your OB po para mas alam niho po gagawin niyo :)

Hi Momshie, better inform your ob. baka po may infection kayo. wala naman po bang foul odor?