money

momshie, tanong ko lang kung magkano yong pera na prene prepare nyo sa panganganak? if through government hospital po kayu manganganak?

2 Replies

Dito samin, safe na po ang 40k na ipon nyo just in case ma CS,public hosp at private room..medyo masalimuot kasi ang kalagayan sa mga ward di ka mgkakaroon ng peace of mind sa dami ng pasyente at walang matutulugan ang bantay mo in case mgstay ka for atleast 2-3days

ako po normal delivery, nagpeprepare narin po ng siguro 25-30k pero may PhilHealth din po ako kya siguro mga 17k nlng ang ilalabas...