Bottle

Hello momshie. Any suggestion, Paano ko kaya mapapadede sa bote si Lo. Kahit ano gawin ko ayaw dumede sa bote, nasanau kase siya sakin dumedede.kahit ginugutom ko siya ayaw pa din dumede sa bote.

6 Replies

Hi mamsh same problem encountered tayo sa lo ko di talaga sya nagdede sa bote.. Na try ko na avent, pigeon, farlin, nuk, nuby, 1st years, medela mula 2month old si baby until 4 month old. Sumuko na ako, at mas nakakadede sya using dropper. Un ang ginagamit namin tsaka squeezeable spoon, then meron din akong small cup. Check mo sa YouTube cup feeding. Mas maaga ko sya natrain ng sippy cups. Ngayong 6.5months na sya munchkin sippy cup ung favorite nya. Mahirap kapag ayaw ni baby pero try lang ng try hanggat kaya. Ebf nga pala si lo ko, siguro ayaw nya talaga ng bote. Good luck mamsh!