MILK

Okay lang kaya na Bear brand na gatas ang iniinom ko? Masusustain kaya nun yung nutrients na kailangan ni baby? Or need talaga na pang maternity milk talaga? Wala kasing budget eh hehez. Btw. I'm 19 weeks pregnant. Pakisagot naman po. Thankyou

1 Reply

Ok na yan basta wag kalimutan ang vitamins mo. Aq may budget para sa ganyan pero ayaw q ang lasa nila kaya bihira lang aq uminom. Ok naman mga anak q. Kain ka lang ng mga healthy food. Iwas softdrinks.