Teething po ba to? O iba at dapat na ako mabahala 😢😢

Momshie, signs of teething po ba to? Or iba na ? 😭😭 No Teeth pa si baby#advicepls #firstbaby Sinisipsip nya yung lower lip nya kaya nagkaganyan pinabantay ko kasi sa kapatid ko kanina si baby kasi bumili ako ng panghanda nya 11 months sya today (10/27/20) tapos pag uwi ko ganyan na nangyari 2nd time nya na ginawa yan akala ko nung una tumama sa cp labi nya kasi pinaglalaruan nya pero di namn umiyak kaya nagtaka ako tapos kanina naconfirm ng kapatid ko na sinisipsip nya labi nya tapos hilig na rin ni baby mag tounge out pero 2 days palang naman syang ganyan at paminsan minsan nya lang gawin. Any advice momshie. Thank You

Teething po ba to? O iba at dapat na ako mabahala 😢😢
1 Reply

Yes mommy sign of teething po yan, give your baby teether n lang or lagyan nyo yung gums nya ng teething gel para masoothe