Nasakit ang balakang

Mga Mommies, tanong ko lang po if nakaexperience dito ng nasakit ang gitnang balakang, btw im 11th week po, wala naman akong uti based sa previous kong lab test. Thanks po sa sasagot! #1stimemom

1 Reply

normal lang naman siguro manakit balakang lalo naga adjust katawan natin sa pakalalagyan ni baby for 9 months :) 8 months mas mahirap hehehe ito ung most crucial part para sakin as first time mom. masakit balakang/likod at mabilis mapagod, sa pag tulog dmo alam anong pusisyon gagawin mo