Absent for Check-Up

Hello momshie. Pwede po ba magtanong may kaltas po ba sa sahod kapag nagpacheck-up ka tapos nagrequest ka naman sa OB mo ng medical certificate para sa absent mo ng 1day. Di po ba valid yon medical certificate for absences? or dapat automatic na po yon kase pregnant po. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Kng ngfile ka po ng leave may byad un.. Pro kng bgla k nlng umabsent wla po byad kht n may medical cetificate ka..