medical certificate

Hi mga moms, pwede ba humingi ng medical certificate sa center? 2 days na kasi akong absent gawa nang ubo't sipon ko and then sabi ng nurse ng company need ko ng medcert.

6 Replies

Sa ospital sa public. Usually kase sa center walang doktor. Sa lugar namin wala e sa mismong bayan mismo sa munisipyo dun lang may doktor ung center don.

Hys. Yan dn iniisip ko sis kung pwede ako huminge nang medical cert. Sa center nkaka problema 2 days na ako absent

Try mo po. Kung mabait ung doctor sa center baka pagbigyan ka.

Ang alam ko pwede ka humingi ng med cert if nacheck ka nila.

Kuha nlang kau sa hospital..150 lang nman ang bayad ei

Pwede po