VITAMINS FOR B.FEEDING MOTHER

Hi Momshie, Pure breastfeeding ako ask ko lng if ano yung subok niyo ng vitamins? Mahirap magksakit eh lalo nagpapadede ako lagi dn kasi ko puyat at pabago bgong panahon mas mabuti ng maingat. Salamat mga momsh. 😊

1 Reply

Usana kasi ako mommy e, ung cellsentials po and biomega ung fish oil nila.. effective kasi sakin and extra stamina po lalo na sa mga puyat2.. pero kayo mommy try nyo po ask OB nyo pwede rin nmn icontinue ung mga vits natin nung buntis pa tayo kasi for pre and post natal nmn po yan.