Hello momshie, pinapaliguan niyo pa rin ba si Baby niyo ngayong everyday ang ulan?

Hello momshie, pinapaliguan niyo pa rin ba si Baby niyo ngayong everyday ang ulan? Takot kasi akong paliguan siya at baka lamigin at magkasakit. Sabi rin kasi ng Mama ko na wag ko raw paliliguan kapag maulan. Anyway kaka 4months pa lang ni Baby. Thank you!

7 Replies

Yes, Mi. Timplahan mo lang ng hot water para tamang warm lang sya. Everyday pa din naliligo si baby, 5 months na sya. Never pa naman nagka ubo or sipon. Kapag may araw nga twice a day ko pa paliguan. As prescribed din ng pedia para comfortable si baby.

yes, always ko nililiguan, 4months old na rin baby ko. since mas active na sya at mas madalas syang maglagkit na kagagalaw, ikot. timplahan mo lang, luke warm. sa awa naman, baby ko never pa nagkaubo or sipon. Nasa sayo naman kung guato mo o hindi.

yes po . maligamgam na tubig po ang pinanliligo ko kay baby . mabilisan ligo lang mommy importanti masabunan nio po mga singit2 ni baby at mas mahimbing po ang tulog pag naligo sya.. 4mos old din baby ko..💚

kung ikaw mismo nilalamig ano pa yung baby. wala naman namamqtay sa dumi mamsh punasan mo lang sya at baka sipunin pa

yes warm and mabilis lang never pa sinipon at ubo baby ko😊 twice a day pa nga ligo nya hehe

Pinapaliguan ko parin po mabilis lang with warm water. 🙂 pero na sa inyo parin po. 🙂

Everyday ligo padin pero warm water. Mejo tanghali na para di ganon kalamig.:)