Bathing

Mga momshies everyday niyo ba pinapaliguan baby niyo at pwede na po ba lotion?

16 Replies

lo ko everyday except tuesday and friday daw sabi ni mudra.. haha di ko alam kung bakit basta nasunod n lang ako.. and yes pwede po lotion.. baby ko sa ospital pa lang naglolotion na.. yung cetaphil recommended ng pedia nia

Yes everyday pinapaliguan. Around 6months nung inadvise ng pedia na mag aveeno lotion kasi may mild atopic dermatitis

Yes po everyday. Dipo ko naniniwala na bawal daw pag wednesday tska friday mas ok paren pag araw araw presko si baby

Everyday ko pinaliliguan si baby and naglalagay ako Ng lotion sa legs Niya Lang nung nag one month na siya.

Yes dapat everyday. Skip lang the day after ng bakuna nya lalo pag nilagnat.

Everyday, bawal pa po ang lotion, cologne and powder

Yes po everyday 2mos ko nilagyan lotion baby ko

Yes and depende po kung newborn pa lng si baby

everyday pero hinďi ko pa pinaglo lotion

pagnewborn po di pede lotion