Asking for baby bath

Hello, ask ko lang kung okay lang ba hindi ko pinapaliguan everyday si baby since tag ulan naman. 12 days old na baby ko. salamat sa sasagot.

5 Replies

hmmm pero mas okah kung everyday naliligo siya everyday para maalis bacteria sa katawan

Mas maganda everyday paliguan c baby para hnd sya irritably,mainit kasi katawan ng baby

Mas maganda po daily maliguan si baby Make sure lang po warm ang bath water.

Mainit po sa katawan di naliguan at para iwas rashes nalang din :)

Everyday po paliguan sabi ng pedia. Para hindi magka rashes.