bath

Araw-araw niyo rin po bang pinapaliguan mga baby niyo? Ako kasi oo eh, diba ok lang yun?

11 Replies

Mas better po kung always...yan din ginagawa ko everyday at 7:00 in the morning. para healthy, fresh at iwas sakit na din...

Yes. Sabi po noon ng pedia ng baby ko, before 9am dapat napaliguan na ska before 5pm naman sa hapon. Iwas allergy din dw po yun.

araw araw po ngayon tag init umaga at hapon naliligo bunso ko para maayos ang tulog

Araw araw po basta may oil sa likod at bumbunan at warm water ang pang ligo.

Araw araw naman po talaga dapat sabi rin ng pedia ni baby.

Yes po, araw araw, lalo na sa panahon ngaun,

Yes araw araw ko siyang pinapaliguan since Day 1 😊

4y ago

Sa init ng panahon ngayon momsh, kawawa si baby pag di mo pinaliguan. Tayo nga grabe pagkairita natin sa init pag di tayo nakakaligo, what more pa kaya sila.

dapat po everyday talaga

yup araw2.

Yap..