constipation

Hello momshie pahelp po ko 1st time mom here. May constipation po baby ko 1month old pa lang 2 days di ngpupu ngaun pa lng ule. Dry po pups nya at sobrang iyak habang nilalabas. Ano po pwede gawin? Salamat

1 Reply

Ano milk ni bab? Breastfeed ba sya??

5y ago

Hindinsya hiyang sa milk nya mommy. Ganyan sa baby ko mixfeed kame sobrang tigas ng pupu. Nan optipro 1. Iyak ng iyak hirap umire pinalitan naging ok naman kaso sobra namang basa so pinalitan ulit. Mas ok yan kung sayo lahat nadede ang bata makakaiwas sya sa constipation