irregular menstruation, sino ang dady 10r2?

Hi momshie out there, pa help Naman po, super stressed na po ko kakaisip Kong Sino Ang possible na dady 1 or 2,. Nung January 20/2019 po start nung menstruation ko,then nag last sya hanggang 24, and that night naka do ko c #1 nag do kami nang January 24,25,27. And sa loob nya po pinutok. Then c#2 naka do ko nung 28,29,30,& December 1,up to 10. And I'm turning 3months this day,feb.03/2020. Need your help please don't hate me. Need your positive comments here to comfort me. Thanks....

2 Replies

u mean ba sis november? bkit january 2019...kc si no.2 december ka nia nagalaw kaya imposibleng xha kc 2months plng nmn after nio mg.do...pakiclear po lung kelan kau ngdo ni no.1

5y ago

November,24,25,28.po nka do ko c number 1

For me si no.2 ! Pero pag hndi nya inako kay no. 1 mo nlang ipaako 😁

5y ago

Pero Ang nakakasama ko nang madalas c #2. Kapag nag do kmi ni #1 minsan na do din po ako ni #2. Kaya naguguluhan po ako.