Paglalaba while bed rest

Hello momshie, ok lng po bang maglaba ng damit, while on bedrest po. My internal bleeding po kc ako. 9 weeks po. Ok lng po b un? Ty po

1 Reply

Nako ma much better wag kang magkikilos kaya nga bedrest e nasa kasagsagan kapa naman ng kaselanan mahirap na. 8weeks ako nagkaganyan din e.

5y ago

ftm din ako sis and nagtatrabaho ako nung nalaman kong buntis ako. nagkaron ako ng spotting plus contractions kaya inadvice na bedrest ako plus reseta ng pampakapit. Yung mga magagaang gawain lang kung dimo mapigilang kumilos tsaka pag may naramdaman ka ng kakaiba sa katawan mo habang may ginagawa ka itigil mo and i consult mo din ulit sa ob mo.