corious

Hi momshie ok lang ba na di nakakapagpacheck sa ob kahet kabuwanan muna ?

35 Replies

Para sakin po okay lang, 4 times lang po ako nagpa check up sa OB then sa center na ako. Regular check up sa center at yung midwife dun na rin ang nagpaanak sken. Infairness po mas mababait at maalaga sa center.

4y ago

Totoo po mas maalaga sa center, libreng gamot and bakuna kay baby.

Pagagalitan ka nyan sa hospital sigurado.. Nun nabuntis dn ako,.hindi ako ngpacheck up..then nun 7mos lng ako nkapagpacheck up..pinagalitan pa ako ng doctor dhil dpt nun una plmg pinacheckup ko na..

Need po talaga pa checkup. Lalo na kung kabuwanan na. For the safety of you and your baby. Nung ako every 3 days nagpapa checkup ako nung malapit na ako manganak.

Need po kayo iinternal examination para malaman kung open na cervix nyo. After po nun, babalik lang kayo pag manganganak na kayo or may nafeel kayo unusual.

Kung kabuwanan mo na mas kailangan mong magpacheck sa OB. Pag kabuwanan, usually every week na check-up nyan kase need kayo ma-observe.

Naku, pagagalitan ka ng OB nyan. Or ng hospital staff kung wala kang check up. San sila magbe-base sa kalagayan ng baby mo at ikaw.

Mas need po ang check up kapag kabuwanan na sis weekly na nga dapat e para mamonitor kayo ni baby.

mas importante nga po magpcheck up sa ob pag kabuwanan na.kasi dapat monitored na kayo ni baby.

Mommy mag pacheck kana po. Kasi baka mamaya suhi pala or what mahirap yan. Di ka handa.

Nung kabwunan ko na ang advice sakin pumunta kapag nakafeep na ng contraction. :)