FETAL DOPPLER

hello momshie! kakabili ko lang ng doppler para ma monitor ko si baby. ilan ang interval ng pag gamit ng fetal doppler and pwede kaya siya everyday gamitin?

3 Replies

As per my OB, yes it is safe to use naman to monitor ang heartbeat ni baby. However, once mahanap at marinig ko si baby, hndi ko siya pinapatatagal ng 2-3 mins. Everyday ko dn siya gnagamit mostly sa gabi pagkauwi sa bahay since pagod ako the whole day from work, bfore mtulog ko siya gagamitin. And it is safe naman dw sbi OB ko.