Kabuwanan

Momshie... kabuwanan ko na po.. natural lang ba na tumitigas na tiyan ko.. hirap makahinga..minsan parang nasisik si baby sa ribs ko.. tas may kirot sa pempem..wala naman po akong discharge.. sept 1 po ngaun.. sept 29 po due ko..

31 Replies

sobrang likot prin ni baby, minsan sobrang sakit ng puson q at balakang..ngayon nangangalay mga binti ko..38 wks naq .. lalabas na kya sya

4y ago

tama, lalo akong pmapanget sa sakit 🤣

Same lang momsh, tumitigas tapos hirap ako huminga tapos nawawala din yung tigas niya sumisiksik sa puson masakit lalo na pag naglalakad.

4y ago

Pag naka straight ako na higa para akong nalulunod pag naka side naman nakakangalay haha kakaloka

same irr n prang ang bigat²* na dalhin hehe.. 2cm na po ako.. sept.19-20 due date ko

4y ago

sana makaraos na po tayo.. 🙏💕

Yes pareho tayo ganyan din nararamdaman ko hehe sept. 17 naman DD ko goodluck satin😊

4y ago

Haaysss excited na nakakakba...haha

September 10 here mga ka mommy no discharge and sign of labor parin. 😞

yes po.. normal po yon.. kya po wag po kayo mag mimimiss ng weekly checkup

4y ago

Natatakot aq kasi mag isa paq dto sa bahay.. sa sept 17 pa leave ng asawa q... baka mapa anak aq ng maaga..

Mga momsh yanong kolang po mababa na ba tiyan ko? Sep 21 yng edd ko po

4y ago

mataas pa po, more lakad pa po and squats

Same tayo mommy. Sept 28 naman edd ko. Ang hirap huminga at kumilos.

4y ago

Korek..kahapon kala ko hihimatayin aq kasi nahirapan aq uminga tas nanigas tiyan ko...

same here ...EDD via pelvic utz SEPTEMBER 18 VIA LMP SEPTEMBER 15

4y ago

Gudluck satin mga momssshhh

same tayo momshie ng nararamdaman 😊 same due date tayo