Kabuwanan

Momshie... kabuwanan ko na po.. natural lang ba na tumitigas na tiyan ko.. hirap makahinga..minsan parang nasisik si baby sa ribs ko.. tas may kirot sa pempem..wala naman po akong discharge.. sept 1 po ngaun.. sept 29 po due ko..

31 Replies

Same po sakin september 28 duedate ko kapag naka upo ako ng matagal parang yung ulo ni baby ko ramdam ko sa pempem ko 😂 tapos hirap na hirap na ko matulog kapag gabi, kapag araw sobrang antok na antok naman ako 😅 nagpaultra sound ako kahapon tinignan kung madami pa laman panubigan ko kasi laging may nalabas na yellowish na medyo watery sakin check up ko tomorrow hopefully okay si baby. Goodluck satin momsh 😊

4y ago

yes momsh pray lang po and keep safe 😊

Ako po EDD ko sept 6 last check up ko august 25. 1cm plang daw ako den niresetahan ako ng Primrose pampaopen daw ng cervix. Minsan masakit pempem ko parang may natusok na para kong naiihi. Tpos minsan may discharge ako na watery liban dun wla nmn na ko nararamdaman na kakaiba. Hoping na makaraos na nakakatakot ma over due ee lalo pag 1st time mom.

4y ago

Masakit po ma ie peo di nmn masyado tolerable nmn po sya kc ididiin tlga nila para makapa kung open nba ung cervix o ndi pa.

hi sis, edd ko is sept 21,pero dahil repeat cs ako sept 12 operation ko. nkakaramdam nki ng early labor ngaun, naninigas si baby, naglilikot makirot sa puson at sa balakang mahirap matulog at huminga. tska prang bumubuka ung singit at mkirot. anytime pwede nko manganak. pero dahil repeat cs pag naglabor ako emergency cs agad.

same tayo momsh..panay tigas ng tyan ko di ako makahinga pag naninigas,sumisiksik dn sa ilalim si baby,tapos lagi naiihi yung parang dika maklakad kase radam ku yung bigat sa pempem ko,di n rin mkatulog pag gabi mdalas nagigising nlng ako pg nanigas tyan ko.yung prang bigat ng tyan ko..EDD k po Sept 16..

4y ago

Pareho tau.. pag naiihi aq.. nasakit pempem ko.. parang punong puno ung pantog ko hirap pigilan hanggang makarating sa cr hehe

yes po normal lang po kasi nagpapraktis na sya kung paano lalabas kaya naninigas ang tyan. Himas himasin nyo lang po inhale exhale and kumalma para di kayo mahirapang huminga and uminom po ng tubig kasi napapagod din yan si baby sa paggalaw galaw dyan sa loob kaya kailangan hydrated kayo.

4y ago

basta relax ka lang mamsh ganyan po talaga hihingalin ka din kasi malikot si baby sa loob. inom ng tubig at kung may ginagawa tigil mo muna pahinga ka din.

same here sept.20 edd. tigas ng tyan lagi ihi at sakit lang ng likod nararamdaman ko.. okay lang po ba minsan lang mag lakad lakad? .at mataas papo ba??. first baby kinakabahan na excited.😇pasensya narn po sa stretch mark..

4y ago

Panay ihi lalo na sa madaling araw halos minsan feeling ko naiihi naq sa panty d naq makaabot sa cr hahaha

EDD sept27 here 😊 ang bigat bigat na sa pakiramdam kya need natin gumalaw galaw sa loob ng bahay. sept7 checkup ko sa ob susukatin at titimbangin na c baby boy ko. Prayer for safe delivery to us 👏

4y ago

Korek need natin mag kikilos sa loon ng bahay lalot bawal tau lumabas.. kaya lahat ng gawaing bahay gingawa ko.. linis ng cr, walis.. punas, hugas, akyat ng hagdan.. etc

ung kirot ba momsh sa pempem parang may natusok .. sabi ni ob ko pag gnyan dw pumupwesto n si baby 👶👣😍 goodluck satin mga team September .. btw 37 weeks and 2 days nako 😍😍

4y ago

buti kpa nga momsh ako sa 4 pa ako check upin talaga

Parehas lang po tayu ma'am,ako po frst baby ko po hirap din po aa paghinga minsa kc kinakapos po tapos panay tigas din po ng tyan ko nasiksik po kcc sya ei

sept 18 edd last check up ko close cervix pa ako kaya nerisitahan ako ng evening primrose.. sana this saturday open cervix na pra makaraos na kmi ni baby