Kabuwanan

Momshie... kabuwanan ko na po.. natural lang ba na tumitigas na tiyan ko.. hirap makahinga..minsan parang nasisik si baby sa ribs ko.. tas may kirot sa pempem..wala naman po akong discharge.. sept 1 po ngaun.. sept 29 po due ko..

31 Replies

Same tayo mommy ganyan din nararamdaman ko deu date ko sept.14

4y ago

Haays akala ko ako lang eh hahaha

same po tayo ganyan din nararamdaman ko due date ko sept.28

4y ago

ako din mamsh ..nahihirapan huminga .normal lang dsw pag busog ka

same momshie puro pninigas lng din c baby... sna mkraos tau

4y ago

Naninigas na nga si baby hehehe

1cm na ako today mamsh sept 18-23 due date ko 😊

4y ago

squat po mamsh tas sabayan ng ire pag squat mo yung mild na ire lang ah. para po mabilis bumaba si baby. tapos walking din at kain ka fresh na pinya. tapos lage mo din kausapin si baby. saka dasal po.

same Po mga mommy September 20 po due date ko

same here po.., september 12 naman due

same tayu...Edd ko sept 12...

Same here po. EDD SEPTEMBER 15

4y ago

Pareho po tayo mommy! GOD BLESS!!

Same. Duedate sept 13

mataas pa sis.