Fisrt time mommy

Hi! Momshie's, I'm in week 15 day 5 is it normal that I haven't poops in 1week?

2 Replies

mejo matagal na po ata yung 1week. pag 2days nako di nakapoop iba na pakiramdam ko. tanong ka po sa ob ano maganda mo inumin na laxative. clium fibr nireseta saken.

4y ago

Sge po, salamat momshie 😊

Saken po normal yan kahit nung di pa ko buntis. Mas naging constipated pa ko nung buntis. Nagtetake na po ba kayo ng ferrous?

4y ago

Change your diet po. More on veges muna para po madali matunaw. Nakakaconstipate po kase lalo ang ferrous