first time mom ..

hi momshie's im 7 weeks preggy natural lang b n walang ganang kumain s umaga hanggang tanghali ? kaxe pag kakain aku parang isusuka ku xa ndi tulad s hapon at gabi dun aku mas gutumin . nag aalala kasi aku baka ndi safe k baby ... tnx s mga sagot ?

2 Replies

yes po. it's normal. kung maaari pilitin natin na kumain pa rin and take our prenatal vits

5y ago

tnx pu . nkakakain nman aku kahit konti kaso parang isusuka ku . pinipilit ku nlang ndi sumuka .