Curious

Nakikipag sex pa po ba kayo sa mga mister nyo kahit buntis na kayo? Sabe kase nakakatulong daw yun sa panganganak. Hehe no hate.

88 Replies

Samin po.. Parang wala po akung gana.. Ewan ko po bakit ganito nangyayari sakin.. Tsaka minsan ina.aya nya aku sinasabihan ko siyang bukas nlng cguro hanggang sa maubos na yung pasensya nya cguro kasi lge akung umaayaw mga madaling araw nya ako minimakelove kasi tulog na tulog ako pag nagising nku wala ng magagawa kasi nginingisihan nlng ako tsaka kini-kiss sa noo.. Haguyyyy pagbigyan po talaga natin sila kahit once a week baka magtampo at humanap ng iba haha charoooooot.. Pero honestly speaking parang wala po tayung gana pag preggy?

Baby #1, Yes pero sobrang dalang. Madalas din kasi ako mag-UTI noon. Baby #2, Yes pero first trimester lang. Binawalan din ako doc kasi medyo mababa pa si baby noon, pero nung palapit na ng third trimester okay na kami ni baby pero never na kami nagkaroon ng contact ni mister. Hanggang ngayon na nakapanganak na ako, two months na si baby, parang wala pa ako sa mood.

Yes. Haha! Pero parang once/twice a month lang. Wala sa isip ko iyon ngayon. Haha! Pag naramdaman ko lang asawa ko na gusto, pinagbibigyan ko. Kawawa naman. Haha! And yes it's true po nakakahelp yun para di mahirapan manganak. Pero dapat hindi ka maselan magbuntis, at as long as wala ka pa sa labor stage pwede pa magsex para mag open ang cervix.

Makakatulong sa panganganak if kabuwanan mo na....pero pag malayo pa pwede naman as long as hndi ka maselan mag buntis ...1st trimester ko kase maselab ako so pinagbawalab muna kame...then 2nd trim naging ok so ayun madalas kame mag sex ng asawa ko until sa manganak nako nun

Yes po. Simula nung ngbuntis ako regular pa din nmn po. Nagstop lg nuong naglilihi pako between 6weeks and 10wks. Super sama ksi tlaga ng pkiramdam ko nun. As in. Suka pko ng suka tlaga. Pero nung mdyo ok na pkiramdam ko balik sa dati na din nman.

yes,6months preggy, since d naman ako maselan,,pero bihira lng sya umuuwi dto sa bahay,2 or 3 days a week mag stay dto sa bahay,but every morning kami nagsesex😄 sinusulit nya daw😄 pang patanggal daw nya sa pagod 👮‍♂️,,

31 weeks na ako. Pero still nag ddo parin kami ni lip minsan kasi pag gustong gusto nya bibigyan nya akong ng kung ano anong suhol tapos mag lalambing tas wala na kukunin nya na kapalit ng suhol na binigay sakin😂

Sana all, hahahaha natatakot kasi asawa ko baka maapektuhan daw si baby kahit anong paliwanang ko ayaw maniwala hahahahaha nagpapasexy look naman ako everynight grabe di niya na ata ako love joke haha

5y ago

May sinesex Yun naiba

Hahaha makakatulong daw talaga yun sis. Kung nandito lang din sana hubby ko eh matutulungan nya ko 😂 Kaso wala eh. Nasa barko kaya sariling sikao para di mahirapan sa panganganak.

kahit gusto ko ayaw n ni hubby natatakot dw sya kasi bka matusok dw sa loob.. kaya hinahayaan ko na lng.. saka prang wla din akong gana mula nung nabuntis ako na mag do kme..