sex after manganak

Mga mommy ask ko lang po ilang months po pwd na mag sex after manganak? Tinatanong po kase ni lip. Hehe.. Thank you po sa makakapansin. ?

1 Reply

Kung normal delivery po, depende yan sa healing capability ng katawan mo at sa lalim/laki ng tahi. May nabasa ako at least daw 3 mos. Ung iba naman as long as d na daw masakit. Ung iba naman wala na daw sugat pero may nararamdaman pa ring sakit internally even up to 6mos-1yr. Pakiramdaman mo ung katawan mo kung normal delivery ka. If ever man may masakit pa, wag pilitin. Dapat ipa intindi mo rin un kay LIP. D biro mapunit ng bongga..