pusod

Momshie ilang days bago natanggal pusod ng baby mo? 12 days old na baby ko pero d pa bumaba pusod nya. Yung kakilala ko kasi 5 days palang daw natanggal na pusod ng baby nya.

pusod
166 Replies

lagi nyo pong linisan ng alcohol para madaling matanggal. Baby ko nga 2 weeks sakto nung natanggal pusod.

basta walang amoy and alaga po s linis ok lang si baby ko kasi 3 weeks and 6 days bago natanggal yung kanya.

Almost 2-3 weeks po bago natanggl yung sa baby ko. Lagi ko po nilalagyan ng alcohol, 2x a day.

Sa anak ko exactly 2 weeks nung natanggal. linisan lang ng alcohol 3x every change ng diaper.

6 days lang po natanggal na laging linisan ng alcohol ,wag tatakpan ng bigkis or diaper dapat nahahanginan.

6days old si baby ko nung natanggal na pusod nya. Ngayon na 16days old na sya totally healed na.

Sa baby ko 7 days natanggal pusod Niya. Mommy bakit parang may sinulid yung pusod Ni baby?

4 days tanggal na pusod ng baby ko. Lagyan mu lang alcohol mabaho ksi yan pag di nilagyan.

Sa akin sis 5 days lang natanggal na sya..mas mabuti pa check mo yan sa pedia nya sis..

Sa baby ko po 3days lang na tanggal agad every after ligo ko lang nilalagyan ng alcohol